Tư vấn đặt hàng

anh-chup-len-gai-xinh

gel-titan-mua-o-dau

gel-titan-maxman

 

anh-girl-xinh-nguc-dep

Ảnh gái khỏa thân và thông tin sản phẩm gel titan mua o dau

banner-left

 

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật tự nhiên với các bài tập

Làm thế nào để thực hiện bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên chỉ bằng các bài tập bằng tay chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều các quý ông đặt ra khi mà đang có mong muốn cải thiện kích thước dương vật nhưng lại e ngại đến bệnh viện hay thăm khám sức khỏe tại bệnh viện. Hãy cùng Tráng Dương tìm hiểu nhé.

tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-1

Các bài tập giúp cải thiện kích thước dương vật bao gồm một loạt các phương pháp massage và phương pháp tự nhiên thúc đẩy sự phát triển dương vật đã được nghiên cứu và chứng minh. Chúng được thực hiện bằng tay (bằng cách làm tay thành hình chữ OK bằng các ngón tay) và sử dụng một số chất bôi trơn trên dương vật. Nên thực hành ít nhất 3 lần một tuần để có kết quả. Mục đích của bài tập là làm tăng lượng máu đến dương vật và từ đó là cho các mô ở cậu nhỏ của bạn phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến việc tăng chiều dài và chiều dày tự nhiên của dương vật bạn nên luyện tập nhiều loại bài tập kết hợp cùng thuốc tăng kích thước dương vật tự nhiên để giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ được tốt nhất. Các bài tập làm to dương vật tự nhiên là kết hợp của:

 • Các bài tập Jelqing: một kỹ thuật bao gồm "vắt" dương vật.
 • Tập thể dục, các bài tập kéo dài dương vật: một kỹ thuật giúp cải thiện chiều dài dương vật.
 • Các bài tập Kegel: một kỹ thuật được sử dụng để tăng lượng máu chảy vào dương vật
 • Chúng phục vụ để làm cho dương vật phát triển nói chung (trục và phiến).

Bài tập Jelqing - Tăng kích thước dương vật tự nhiên

Tăng kích thước dương vật tự nhiên

Các bài tập jelqing bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên đến từ Hàn đã được sử dụng trong một thời gian dài. Chúng phục vụ để phóng to dương vật. Nếu bạn muốn làm cho nó phát triển tự nhiên là một phần của thói quen. Các bài tập bao gồm "vắt" dương vật mà khi cậu nhỏ chưa cương cứng cực độ.

Với bài tập jelqing để phóng to dương vật, những gì được thực hiện là làm tăng lưu lượng máu ở trạng thái bán cương cứng, đưa máu đến tất cả các phần của dương vật, làm cho nó chảy đều và mở rộng các mô và mở rộng toàn bộ dương vật.

Thực hiện các bài tập này hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện kích thước của dương vật một cách tự nhiên. Để thực hiện bài tập đúng cách, bạn phải đặt một chiếc khăn tắm ngâm trong nước nóng trên dương vật của bạn. Giữ khăn quanh dương vật của bạn trong hai hoặc ba phút. Vì nóng dương vật của bạn sẽ trở nên cứng và to ra hơn.

Bạn có thể sử dụng một ít dầu hoặc chất bôi trơn cho đầu ngón tay của bạn. Bạn phải làm cho dấu hiệu của OK với ngón tay của bạn để nắm bắt dương vật của bạn và ép dương vật của bạn từ dưới lên. Bạn có thể lặp lại bài tập 100 lần trong vòng hai phút.

Sau khi làm như vậy trong vài ngày, bạn sẽ bắt đầu thấy kích thước dương vật của bạn tăng lên như thế nào. Không có kế hoạch mở rộng dương vật mà không có loại tập thể dục này.

Tăng được vài inch hoặc cm từ bài tập jelqing là vĩnh viễn, ngay cả sau khi bạn ngừng tập thể dục. Điều quan trọng là tập các bài tập đúng, và với đủ chất bôi trơn. Mặc dù các bài tập jelqing kết quả khác nhau tuy nhiên 2 bài tập  jelqing ướt và khô là hiệu quả nhất.

Wet jelqing

Là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay Nó được gọi là bài tập jelqing ướt bởi vì bạn phải sử dụng chất bôi trơn trước khi bắt đầu tập thể dục. Nếu dương vật của bạn khô giữa các lần tập, bạn phải dừng lại và sử dụng lại chất bôi trơn.

Để bắt đầu, bạn phải làm dấu OK bằng bàn 2 ngón tay trỏ và cái của mình để nắm được phần thân của dương vật và sử dụng tay phải của bạn để căng dương vật của bạn. Để tập luyện hãy di chuyển bàn tay từ dưới lên đầu.

Điều quan trọng là tập thể dục với 50% -70% cương dương (thẳng đứng). Nếu bạn nhận được 100% tổng số cương cứng, ngừng tập thể dục cho đến khi bạn trở lại 50% -70% cương cứng. Tránh xuất tinh cho đến khi bạn tập thể dục xong.

Dry jelqing

Nó rất giống với jelqing ướt nhưng không có chất bôi trơn. Nhiều bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên đề nghị khô jelqing bởi vì nó cho kết quả tương tự như jelqing ướt và tiết kiệm chất bôi trơn.

Điều quan trọng là phải ấm lên và căng cơ tốt.

 • Khởi động: 5 phút
 • Kéo dài: 5 phút
 • Jelqing: 10 phút
 • Làm mát: 5 phút.

Thói quen bài tập

Trong tuần đầu tiên, bạn ghét tạo thói quen tập luyện cả ba bài tập đều đặn. Bạn không cần phải thực hiện cả ba bài tập mỗi ngày. Một số chuyên gia khuyên bạn nên làm 4 ngày tập luyện một tuần: tập luyện một ngày và nghỉ một ngày luân phiên.

Nếu bạn thực hiện các bài tập này, bạn có thể bắt đầu thấy kết quả trong 6 tuần hoặc nếu bạn muốn nhanh hơn, bạn có thể kết hợp chúng với các bài tập huấn luyện jelqing hai bước tiên tiến tạo ra các điều kiện cần thiết để mở rộng thể hang của dương vật tự nhiên.

Chất bôi trơn:

Được bôi trơn tốt có lẽ là một trong những phần quan trọng nhất của các bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên. Điều quan trọng là bạn cần thêm nhiều chất bôi trơn trước khi bắt đầu tập thể dục. Ngoài ra, bạn phải sử dụng chất bôi trơn mà bạn thích mùi và kết cấu của nó. Bạn không cần tốn rất nhiều tiền vào các loại dầu cụ thể để kéo dài và dày lên dương vật của bạn.

Bất kỳ chất bôi trơn có thể có giá trị và điều quan trọng là mua một chất bôi trơn không khô nhanh. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu nhờn. Nó là cần thiết để dương vật của bạn được bôi trơn đầy đủ trong các bài tập. Có những người sử dụng vaseline. Có những người sử dụng dầu em bé của Johnson vì nó rất mềm mà họ không nhận được bất kỳ nào trong việc dị ứng.

Lông mu

Trước khi bắt đầu tập thể dục, điều quan trọng là bạn cạo lông. Các lông xung quanh có thể gây kích ứng. Bằng cách cắt những sợi lông này chúng tôi cũng có thể làm cho dương vật trông to hơn, điều này luôn tốt cho việc nâng cao lòng tự trọng của bạn khi bạn nhìn vào gương hoặc bạn gái của bạn nhìn thấy nó.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng nếu bạn là một chút thừa cân, giảm cân có thể làm cho dương vật của bạn trông bigeer bằng cách loại bỏ chất béo từ xung quanh dương vật. Chất béo trên bụng dưới che phần nhiều dương vật. Nếu bạn đốt cháy chất béo này, bạn sẽ tạo ra ảo giác rằng dương vật của bạn lớn hơn, mà không cần bắt đầu phát triển.

Hi vọng, với những cách tăng kích thước dương vật tự nhiên mà chúng tôi đem lại các bạn sẽ cải thiện kích thước cậu nhỏ được tốt nhất từ đó phục vụ và đáp ứng chàng được tốt nhất.

Thường xuyên theo dõi bài viết mới nhất tại mục: Tăng kích thước cậu nhỏ

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 

banner-xuattinhsom

 

Vien-uong-hammer-of-thor-h-banner-trái

Sản phẩm mới nhất

Thuốc uống VIPMAX-PILLS-USA chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm ở nam giới

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 370.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Volume caps chính hãng

Giá: 1.100.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chữa xuất tinh sớm chỉ trong 4 tuần

Cách thủ dâm sướng nhất mà không gây xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Gel hammer of thor là gì mà nam giới sử dụng các cô gái lại đê mê.

 

 
 

giaohangtoanquoc