Tư vấn đặt hàng

anh-chup-len-gai-xinh

gel-titan-mua-o-dau

gel-titan-maxman

 

anh-girl-xinh-nguc-dep

Ảnh gái khỏa thân và thông tin sản phẩm gel titan mua o dau

banner-left

 

Hình ảnh động làm chuyện ấy của vợ chồng son

Với một số hình ảnh động làm chuyện ấy ủa vợ chồng son dưới đây, Đảm bảo sẽ mang lại các bạn những kinh nghiệm cần thiết để nhập cuộc một cách nhanh chóng và tuyệt vời hơn. Các bạn có thể dựa vào những tài liệu dưới đây để đổi mới những tư thế của mình trong sinh hoạt tình dục hàng ngày. Cùng tìm hiểu ngay những tài liệu dưới đây nhé!

 

HÌNH ẢNH ĐỘNG LÀM CHUYỆN ẤY VỚI CÁC TƯ THẾ LÀM TÌNH VỢ CHỒNG SON


- Nếu bạn thường xuyên quan hệ cùng nàng với tư thế truyền thống “trai trên gái dưới” thì ngay lúc này hãy thử đổi ngược trở lại. Có nghĩa là nam giới sẽ nằm dưới và nữ giới sẽ ở trên. Với tư thế này, nam giới chỉ cần nằm tận hưởng và nữ giới có thể chủ động tấn công “cậu nhỏ”, lúc này dương vật sẽ được đưa vào sâu bên trong âm đạo, khiến chị em chỉ còn cách “khóc thét”.

 

anh-dong-lam-chuyen-a-vo-chong-son

Ảnh động làm chuyện ấy của vợ chồng trẻ

 

- Một trong những tư thế yêu táo bạo, mới mẻ đem lại sự hưng phấn tột độ cho cả hai đó là tư thế doggy. Cách thực hiện tư thế này rất đớn giản, nữ giới nằm sấp, chống hai chân lên và nam giới từ từ đưa dương vật của mình vào âm đạo từ phía sau. Thực hiện nhẹ nhàng và có thể tăng nhịp theo cảm hứng của hai người. Với tư thế này, đảm bảo cả hai sẽ được “lên mây” mà không tốn quá nhiều sức lực.

 

- Tư thế nằm nghiêng: Nữ giới nằm nghiêng 1 bên và co hai đùi lên, nam giới nằm sau, ôm cơ thể nữ giới và từ từ đưa dương vật vào bên trong, đồng thời có thể tận dụng đôi bàn tay khéo léo để xoa và ngực nàng để tăng thêm hưng phấn. Đây là tư thế phù hợp với nam giới mắc chứng “nhanh ra”, bạn có thể dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh” mà không cần lo lắng gì.

 

- Tư thế 69: Với tư thế này, hai người nằm ngược chiều với nhau, nam giới ở trên, nữ giới ở dưới hoặc ngược lại, dùng miệng và tay để kích thích bạn tình. Tư thế này sẽ đưa đối phương lên đỉnh dễ nhất, tuy nhiên các bạn phải biết chiều nhau đúng cách, kích thích đúng điểm G…. Muốn thực hiện tư thế 69, cả 2 đều phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín của mình để đối phương tự tin, thoải mái hơn khi thực hiện. Đồng thời, tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra. Dưới đây là 10 tư thế quan hệ bằn miệng.

 

Chú ý: Mặc dù yêu bằng miệng đem lại cảm giác mới, tăng hưng phấn và ham muốn tình dục nhưng khi thực hiện cách quan hệ vợ chồng này, các bạn cần chú ý một số điều cơ bản sau đây: hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng

 

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ BẰNG MIỆNG VỚI ẢNH ĐỘNG

1. Tư thế quan hệ “cửa sau”.

 

Với tư thế này, thì nam giới sẽ là người chủ động trong mọi hành động quan hệ. Bạn hãy cố gắng luyện cơ tay của mình thật khỏe.

 

Trong tư thế này, một tay của nam giới chống lên nệm để trụ lực, và một tay có thể đặt lên vai của người phụ nữ nếu tay phải bạn không đủ lực để trụ thì bạn dùng tay trái để trụ lực lên nệm luôn, hoặc với sức rướn của mình thì nam giới có thể dùng tay trái để massage ngực cho bạn gái.

 

Dương vật nam giới cho vào cửa sau của cô bé một cách nhẹ nhàng, từng nhịp và tăng tốc độ khi thấy những biểu hiện trên khuôn mặt nữ giới quá ham muốn.

 

- Xem thêm: các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh thật

 

2. Tư thế quan hệ “ hợp nhất”.

 

Tư thế này cần sự đồng điệu, sự phối hợp giữa cả nam và nữ. Nam quỳ gối để trụ lực cho nữ, 2 chân nam dang sang 2 bên, cả hai cùng ngả người về phía sau.

 

Đây chính là tư thế mà nữ giới rất thích, họ có thể cảm nhận được những chỗ khoái cảm nhất trong âm đạo và điều chỉnh dương vật đến chỗ mà mình mong muốn.

 

Bạn sẽ có cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

 

3. Tư thế “ bay giữa ngân hà”.

 

Khi nữ giới đã cảm thấy đuối thì khi đó bạn nên đổi sang tư thế bay giữa ngân hà, ở tư thế này nữ nằm sấp xuống, dùng gối để trước ngực để làm điểm tựa, khép chân lại, nam dang 2 chân ở phía ngoài, lấy 2 tay chống xuống giường để làm điểm tựa dễ dàng hơn.

 

Nam có thể luồn tay xuống, ôm người phụ nữ để có lực tốt hơn.

 

4. Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa xem hoa”.

 

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

 

- Xem thêm: Penirum sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ và đưa nàng lên "đỉnh"

 

5. Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”

 

Tư thế này cũng tương tự như tư thế “ cưỡi ngựa xem hoa”, người nam cũng nằm ngửa thả lỏng, nữ ngồi lên trên. Nhưng xoay lưng ngược lại 2 chân để bên trong chân người nam giống như tư thế ngồi xổm. với tư thế quan hệ này sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn cho cả hai người nữ chủ động, còn người nam ít hoạt động hơn nữ thế giúp kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn không làm mất đi khoái cảm.

 

6. Tư thế “ mèo hoang dã”.

 

Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

 

Trên đây là một số tư thế quan hệ vợ chồng son bằng ảnh động chân thật mà các bạn nên tham khảo để có được những kinh nghiệm quý báu dành cho riêng mình. Chúc các bạn có được cuộc sông vui vẻ và hạnh phúc nhé! Xem thêm những tin hay tại shop vosinhnam.edu.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm uy tín từ Mỹ nhé! Chúc các bạn thành công!

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 

banner-xuattinhsom

 

Vien-uong-hammer-of-thor-h-banner-trái

Sản phẩm mới nhất

Thuốc uống VIPMAX-PILLS-USA chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm ở nam giới

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 370.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Volume caps chính hãng

Giá: 1.100.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chữa xuất tinh sớm chỉ trong 4 tuần

Cách thủ dâm sướng nhất mà không gây xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Gel hammer of thor là gì mà nam giới sử dụng các cô gái lại đê mê.

 

 
 

giaohangtoanquoc