Tư vấn đặt hàng

anh-chup-len-gai-xinh

gel-titan-mua-o-dau

gel-titan-maxman

 

anh-girl-xinh-nguc-dep

Ảnh gái khỏa thân và thông tin sản phẩm gel titan mua o dau

banner-left

 

Tâm sự chồng thường xuyên quan hệ với gái gọi

Tôi vừa thấy trong cặp của chồng 1 xấp giấy in danh sach, số đt, đặc điểm, giá cả của 1 loạt các cô gái gọi. Không quá bất ngờ nhưng thấy buồn và giận chồng quá. Tôi cũng đoán chồng có quan hệ này từ lâu. Cách đây 6 năm, khi đang mang bầu đứa con thứ nhất, tôi cũng đã thấy trong túi chồng có 1 mẩu giấy ghi chép tương tự.

 

Ảnh nóng quan hệ

 

 

 

Ngày đó chúng tôi mới cưới nhau 1 năm, chồng con nhà có giáo dục, nên khi nghe giải thích là "lấy hộ bạn" tôi ko tin nhưng cũng cố tin và bỏ qua. Cách đây hơn 2 năm, chồng ngoại tình trong hoàn cảnh xa vợ con. Cuộc sống tình cảm vợ chồng xáo trộn 1 thời gian khá dài, sau đó cũng dần ổn định.

Cũng từ đó, tôi mất hẳn hứng thú trong quan hệ vợ chồng. Và khi mang bầu sinh ra cháu thứ 2 đến nay là 19 tháng, chúng tôi không có quan hệ với nhau nữa. Chồng tôi cũng không đòi hỏi chuyện ấy, anh giải thích là do luyện tập thể thao quá sức, hoặc đôi khi nói là do tuổi tác, do "nhịn" lâu trong tgian vợ mang bầu... nên giờ yếu chuyện đó, và không có nhu cầu. Anh cũng thừa nhận đã "chán sex" và "tự giải quyết 1 mình để giải tỏa cũng rất thú vị, không cần đối tượng nào cả nên vợ cứ yên tâm"

 

Ảnh nóng

 

 

 

Tôi không tin là chồng không có nhu cầu, nhưng thực sự cũng chưa biết rõ ràng. Hôm nay thì đã biết rõ, là chồng mình thích làm chuyện ấy với gái có nghề. Thật khó nghĩ để tìm cho mình một thái độ nhìn nhận và phản ứng phù hợp. Thực lòng tôi không muốn sex, có lẽ 1 phần do bầu bì sinh nở cơ thể chưa hồi phục, 1 phần vì bị ảnh hưởng tâm lý kể từ khi chồng ngoại tình...Chồng tôi cũng ko giỏi giang gì chuyện đó, từ ngày biết nhau, tôi gần như chưa được chồng giúp lên "đỉnh" bao giờ, nên sex với chồng chỉ là nghĩa vụ.

 

Ảnh sexy

 

 

 

Tuy bực chồng thật, và không thể tránh khỏi cảm giác tức tối, nhưng xét kỹ, cũng thông cảm với chồng, và vợ cũng có lỗi. Đàn ông 35-36 tuổi, khỏe mạnh, làm sao mà nhịn chuyện ấy được, phải không các anh chị? Tức nữa, là sao hắn ko về đòi hỏi vợ, mà lại khoái đi "mua"? Chắc chắn là đi mua thì hắn được làm khách hàng, làm Thượng đế, lại được thể hiện bản năng mà ko ngại ngùng...Vả lại, nếu chồng đòi hỏi, chắc gì vợ đã vui vẻ mà hưởng ứng ngay...

 

Ảnh lộ hàng

 

 

 

Hắn đã đi ngủ rồi, hồi nãy tức quá vào gọi dậy nói vài câu, hắn bảo tôi "toàn nói chuyện khó nghe, không có quyền nói thế..." lại còn mày tao nữa chứ. Ngày mai tôi phải đối xử với hắn thế nào nhỉ? Có nên gây gổ chửi mắng? Hay coi như bình thường không có chuyện gì? Chắc chắn 1 điều là t/y với chồng trong tôi giờ còn rất ít. Giờ chỉ còn hoài niệm về những năm tháng tuổi trẻ bên nhau chung tay gầy dựng gia đình, cơ ngơi, và vì 2 đứa con nên còn gắn kết. Tôi thấy cô độc quá chừng, không có ai cùng chia sẻ.

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 

banner-xuattinhsom

 

Vien-uong-hammer-of-thor-h-banner-trái

Sản phẩm mới nhất

Thuốc uống VIPMAX-PILLS-USA chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm ở nam giới

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 370.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Volume caps chính hãng

Giá: 1.100.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chữa xuất tinh sớm chỉ trong 4 tuần

Cách thủ dâm sướng nhất mà không gây xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Gel hammer of thor là gì mà nam giới sử dụng các cô gái lại đê mê.

 

 
 

giaohangtoanquoc