Tư vấn đặt hàng

anh-chup-len-gai-xinh

gel-titan-mua-o-dau

gel-titan-maxman

 

anh-girl-xinh-nguc-dep

Ảnh gái khỏa thân và thông tin sản phẩm gel titan mua o dau

banner-left

 

Bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là bệnh nam khoa phổ biến và khó điều trị nhất hiện nay. Không chỉ gây ra phiền phức cho sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, xuất tinh sớm còn là tác nhân khiến cho đời sống tình dục cũng như quan hệ vợ chồng không được như mong muốn.

Mặc dù ai cũng biết đến chứng bệnh này nhưng khi hỏi vấn đề bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm thì lại không ai có câu trả lời chắc chắn. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về bệnh lý này cũng như giải thích thời gian bao nhiêu thì xem là xuất tinh sớm.

Trước hết, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm là gì. Theo các chuyên gia thì xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, từ tâm lý cho đến cấu tạo dương vật bên trong cơ thể. Tuy nhiên,yếu tố tâm lý được cho là yếu tố quyết định gây ra bệnh xuất tinh sớm.

bao-lau-thi-goi-la-xuat-tinh-som


Vòng đeo tay xpower
trị xuất tinh sớm hiệu quả

 

Thông thường thì trước khi lâm trận, các quý ông sẽ cảm thấy hồi hộp và lo lắng rằng mình không thể "trả bài" được. Chính tâm lý lo lắng này sẽ khiến cho khả năng giường chiếu của các quý ông không còn hoạt động tốt như bình thương, và dẫn đến tình trạng xuất tinh một cách không kiểm soát.

Ngoài yếu tố tâm lý thì sức khỏe hay cấu tạo bộ phận sinh dục cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Đối với một người bình thường thì thời gian quan hệ trung bình có thể kéo dài trung bình từ 15 - 30 phút. Vậy nếu bị xuất tinh sớm thì thời gian quan hệ là bao lâu? Theo kết quả khảo sát cũng như nghiên cứu của các chuyên gia thì nếu thời gian quan hệ tính từ lức nhập cuộc đến lúc xuất tinh dưới 3 phút thì được coi là bị xuất tinh sớm.

Vậy giải pháp cho căn bệnh khó nói này là gì? Hiện nay có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm khá an toàn và hiệu quả. Phương pháp đầu tiên đó là đến điều trị tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới, mặc dù chi phí khá cao nhưng bạn có thể yên tâm về kết quả đem lại.

Có một giải pháp đơn giản và phổ biến hơn cả đó là dùng thuốc trị xuất tinh sớm. Các loại thuốc có nguồn gốc thảo dược đến từ Mỹ hiện nay đều rất an toàn và đem lại hiệu quả rất cao, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các loại thuốc này.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 

banner-xuattinhsom

 

Vien-uong-hammer-of-thor-h-banner-trái

Sản phẩm mới nhất

Thuốc uống VIPMAX-PILLS-USA chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm ở nam giới

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 370.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Volume caps chính hãng

Giá: 1.100.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chữa xuất tinh sớm chỉ trong 4 tuần

Cách thủ dâm sướng nhất mà không gây xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Gel hammer of thor là gì mà nam giới sử dụng các cô gái lại đê mê.

 

 
 

giaohangtoanquoc