Tư vấn đặt hàng

anh-chup-len-gai-xinh

gel-titan-mua-o-dau

gel-titan-maxman

 

anh-girl-xinh-nguc-dep

Ảnh gái khỏa thân và thông tin sản phẩm gel titan mua o dau

banner-left

 

Các kiểu quan hệ tình dục tốt nhất tránh đau lưng


Các kiểu quan hệ
là một điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng để có thể trải nghiệm cảm giác lên đỉnh hưng phấn trong tình dục họ thường tìm đến cho mình những động tác mới lạ giúp họ dễ dàng lên đỉnh khiến nàng khóc thét lên vi sướng và cũng trên vấn đề này


Các nhà khoa học Canada đã tiến hành một cuộc nghiên cứu về tu the quan he http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/92-tu-the-quan-he-lam-tinh-dua-ban-gai-len-dinh.html tình dục cho những người đàn ông hay bị đau lưng bởi các tư thế trên giường

 

1405221754-lam-tam-nhu-3


Mục đích của dự án khoa học này là cố gắng tìm ra Các kiểu quan hệ tốt nhất để hạn chế người đau lưng do những động tác khó và đòi hỏi độ dẻo dai có thể tận hưởng được cuộc sống tình dục mỹ mãn.


"Cho đến tận bây giờ, các bác sĩ chỉ mới đưa ra vài gợi ý để khắc phục tình trạng đau lưng. Còn mục tiêu của chúng tôi là tìm ra tư thế cụ thể", Stuart McGill, giám đốc Phòng thí nghiệm cơ chế sinh học cột sống thuộc Trường Đại học Waterloo (Canada), trưởng nhóm nghiên cứu cho biết.


Tin tốt lành là hầu hết những người đàn ông có thể hạng chế được các bệnh đau lưng có thể tránh được các cơn đau trong quá trình quan hệ tình dục, giáo sư McGrill cho biết thêm.


Trong nghiên cứu này được thực hiện bởi các cặp có quan he vo chong http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/141-cach-quan-he-vo-chong.html, các nhà khoa học đã tìm các kiểu quan hệ tình duc và các tu the quan hệ họ thực hiện trong suốt cuộc yêu của 900 cặp vợ chồng, tình nhân.

 

2 461565


Những tình nguyện viên ở độ tuổi trung bình là 18-35 này cùng với bạn tình thực hiện 5 tư thế thông thường. Tiếp đó, các nhà khoa học đã phân tích thông tin thu thập từ các hệ thống chụp bằng hồng ngoại và điện từ.


Sau khi phân tích kết quả, các nhà nghiên cứu đã đưa ra các nên thực hiện các động tác như cowlgirl, doggy, truyền thông nhiều để hạn ché phòng ngừa các bệnh về lưng cho người.Ngược với quan điểm phổ biến các kiểu quan he tinh duc http://vipmax.com.vn/tin-tuc/11-tin-tuc/chuyen-ay/124-huong-dan-quan-he-tinh-duc-dua-nang-len-dinh.html, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng kiểu úp thìa không phải là tư thế tốt nhất cho những người đau lưng.

 

images1039309 canh sex 02


"Từ trước tới nay, các chuyên gia tình dục luôn cho rằng tư thế úp thìa phù hợp với tất cả các cặp đôi vì giảm được căng thẳng thần kinh và các tế bào. Nhưng chúng tôi phát hiện tư thế này không phù hợp đối với một số trường hợp.


Khi kiểm tra sự chuyển động của cột sống và các cơ bắp, chúng tôi nhận thấy rằng úp thìa thực sự là tư thế tệ nhất dành cho người đau lưng ", tiến sĩ Natalie Sidorkewicz thuộc nhóm nghiên cứu cho biết.


Theo đó, những nam giới bị chứng đau lưng không để đứng hay ngồi trong thời gian dài nên lựa chọn tư thế doggy (chó). Các nhà khoa học cũng khuyên đàn ông bị đau lưng nên tập trung vận động mông thay vì xương sống trong khi quan hệ tình dục.


Tư thế úp thìa không phù hợp với những người bị đau lưng.

Theo thống kê mới nhất, 4/5 người sẽ trải qua ít nhất một lần đau lưng trong cuộc đời, và hơn 84% đàn ông và 73% phụ nữ giảm đáng kể tần suất quan hệ tình dục do chứng bệnh này.


"Đây là lần đầu tiên chúng ta có những cơ sở khoa học để các bác sĩ tư vấn cho các bệnh nhân mắc chứng đau lưng nhưng vẫn muốn quan hệ tình dục. Phát hiện mới về tư thế lần này có thể giúp cải thiện chất lượng đời sống chăn gối của các cặp đôi", tiến sĩ Sidorkewicz cho biết.


Trong nghiên cứu, các nhà khoa học không tính đến các tác nhân ảnh hưởng quá trình "yêu" như bao cao su hoặc biện pháp tránh thai bằng hormone ảnh hưởng đến độ nhạy của bộ phận sinh dục, từ đó chi phối chuyển động lúc thực hiện sex.


Nghiên cứu tư thế lý tưởng khi quý ông làm Các kiểu quan hệ này được công bố trên tạp chí Spine vào năm 2014.

 

Nguồn: http://trangduong.vn

 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0979.78.40.20

  Mobile: 0979.78.40.20

 • Phía Nam: Tư vấn Tư vấn skype

  Tel: 0977.23.06.05

  Mobile: 0977.23.06.05

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

 

banner-xuattinhsom

 

Vien-uong-hammer-of-thor-h-banner-trái

Sản phẩm mới nhất

Thuốc uống VIPMAX-PILLS-USA chống xuất tinh sớm

Giá: 1.500.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm ở nam giới

Giá: 350.000đ
Gía bán lẻ: 370.000đ

Thuốc chống xuất tinh sớm Volume caps chính hãng

Giá: 1.100.000đ
Gía bán lẻ: 1.300.000đ

XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chữa xuất tinh sớm chỉ trong 4 tuần

Cách thủ dâm sướng nhất mà không gây xuất tinh

Cách quan hệ lâu ra cho nam giới

Gel hammer of thor là gì mà nam giới sử dụng các cô gái lại đê mê.

 

 
 

giaohangtoanquoc